Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu và chi phí bao nhiêu?

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu và chi phí bao nhiêu?

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là việc rất quan trọng và cần thiết với các doanh nghiệp. Thế nhưng khi thủ tục đăng ký nhãn hiệu quá phức tạp gây mất thời gian, công sức đi lại, các chủ sở hữu đã ủy quyền cho các đơn vị Luật để đăng ký một cách đơn giản. Vì vậy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu và chi phí bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

  1. Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu?

Các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam khi có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu thì có thể nộp đơn trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện tới Cục SHTT Việt Nam tại hai địa chỉ ở Đà Năng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Như đã nói ở trên, việc tự đăng ký này rất phức tạp, đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. Vì vậy các công ty Luật đã ra đời rầm rộ và cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp thì phải dựa trên các tiêu chí sau:

– Đội ngũ luật sư tư vấn là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

– Đảm bảo thực hiện tư vấn khách quan, trung thực và toàn diện

– Cung cấp đa dạng các dịch vụ và chất lượng

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo cho khách hàng sự yên tâm, tín nhiệm

– Chi phí dịch vụ hợp lý.

Đáp ứng tất cả các tiêu chí này, Luật Việt Tín đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu về địa chỉ đăng ký nhãn hiệu uy tín. Suốt 7 năm qua hoạt động, Luật Việt Tín đã đáp ứng yêu cầu đăng ký nhãn hiệu cho hơn 10.000 khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ của Luật Việt Tín, doanh nghiệp sẽ không chỉ được tư vấn khách quan, chính xác mà còn được tư vấn giải quyết các phát sinh trong quá trình đăng ký nhãn hiệu và bị Cục SHTT từ chối bảo hộ. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được tư vấn đề các dịch vụ khác như đầu tư nước ngoài, thành lập, giải thể doanh nghiệp… Tất cả mọi dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

  1. Chi phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đây cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu.

Nói về chi phí đăng ký nhãn hiệu thì hiện nay khá đa dạng và phụ thuộc vào việc doanh nghiệp tự đăng ký hay thông qua một đơn vị công ty Luật. Khi lựa chọn dịch vụ của công ty Luật chắc chắn sẽ tốn chi phí hơn nhưng đổi lại sẽ tiết kiệm thời gian công sức và cho hiệu quả nhanh hơn.

Hiện nay tại các công ty Luật uy tín, dịch vụ đăng ký thương hiệu thường ở mức giá từ 2 – 3 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá này có thể sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng, tùy vào hàng hóa và dịch vụ cần đăng ký. Doanh nghiệp có thể tham khảo giá trước khi quyết định lựa chọn song không nên chỉ quan tâm đến giá rẻ mà không quan tâm tới chất lượng dịch vụ để tránh tình trạng không đạt hiệu quả, tốn kém thời gian tiền bạc.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề đăng ký nhãn hiệu ở đâu và chi phí bao nhiêu. Để được giải đáp chi tiết hơn từ chuyên gia, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 89. Văn phòng Luật Việt Tín luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất!