Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Căn cứ Điều 3 Thông tư 06/2011/BYT quy định về quản lí mỹ phẩm thì Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trước khi được cấp phép đưa mỹ phẩm ra thị trường sẽ phải thực hiện thủ tục Công bố mỹ phẩm để được cơ quan quản lý nhà nước cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm.

Việc kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường và tới tay người tiêu dùng sẽ do cơ quan quản lí thị trường và các đơn vị liên nghành thực hiện.

Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Như vậy có thể hiểu để kiểm soát chất lượng, mức độ an toàn của mỹ phẩm khi lưu thông ra thị trường các doanh nghiệp bắt buộc phải Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước đối với mỹ phẩm sản xuất trong nước tại Cơ quan nhà nước để xác định trách nhiệm khi có rủi ro sảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiện nay, việc thực hiện quy chế tiền kiểm, hậu kiểm ngày càng nghiêm ngặt, do vậy trong quá trình sản xuất, kinh doanh các doanh nghiệp cần chủ động tìm hiểu cũng như thực hiện thủ tục Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước.

Luật Việt Tín là đơn vị tư vấn pháp luật công bố sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước với đội ngũ chuyên viên cao cấp, luôn tận tâm trong công việc, hiện nay Luật Việt Tín chúng tôi đã và đang là đơn vị tiên phong, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước cho các doanh nghiệp trong phạm vi cả nước.

Luật Việt Tín với phương châm: Nhanh chóng – Hiệu quả – Tiết kiệm sẽ không chỉ là đối tác tin cậy. Chúng tôi là một người bạn của Doanh nghiệp!

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 5656 89/0978 635 623 hoặc Email: Luatviettin@gmail.com để được trợ giúp.

Trân trọng!