Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Vượt lên trên mọi thử thách khắc nghiệt của cuộc sống, rất nhiều bạn trẻ bản lĩnh, tài năng đã tự thành lập doanh nghiệp cho riêng mình. Hoài bão, ước mơ cùng khao khát lập nghiệp cháy bỏng chính là động lực thôi thúc các doanh nhân trẻ ngày một hoàn thiện và phát triển không ngừng. Chính vì vậy, đừng để các thủ tục pháp lý phức tạp cản bước, hãy để Luật Việt Tín tư vấn giúp bạn các bước thành lập một doanh nghiệp tư nhân.

Quy trình thành lập mới một doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Có rất nhiều bước để có thể thành lập mới một doanh nghiệp. Trước tiên, bạn cần phải lựa chọn một trong 4 loại hình doanh nghiệp được pháp luật nhà nước Việt Nam quy định. Đó là: công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty TNHH 1 thành viên và 2 thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân. Mỗi một loại hình có một ưu khuyết điểm riêng, chính vì vậy hãy cân nhắc thật cẩn thận và sáng suốt trước khi ra quyết định.

Bên cạnh đó, việc xác định ngành nghề kinh doanh phù hợp là rất quan trọng. Hãy lưu ý về danh mục các ngành nghề bị cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành. Các thủ tục đăng ký kinh doanh cũng như xin giấy phép kinh doanh là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp của bạn hoạt động một cách hợp pháp và công khai trên thương trường.

Vốn điều lệ công ty cũng như danh sách các thành viên góp vốn cho công ty của bạn (nếu có) cần được kê khai một cách đầy đủ và chi tiết trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Các giấy tờ tuỳ thân như chứng minh thư,hộ chiếu…của cá nhân bạn và các cổ đông trong doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ và có công chứng.

Bước quan trọng tiếp theo của quy trình thành lập doanh nghiệp đó là nộp hồ sơ trình lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền phê duyệt và cấp phép. Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Con dấu pháp nhân sẽ được làm sau khi doanh nghiệp nhận được giấy chứng nhận này. Các thủ tục pháp lý được tiến hành sau khi thành lập doanh nghiệp cũng rất cần được chú trọng. Luật Việt Tín sẽ đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục này với các cơ quan chức năng cũng như xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Để được tư vấn thành lập doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:

CÔNG TY LUẬT VIỆT TÍN
Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623
Email: luatviettin@gmail.com
Rất mong được hợp tác cùng quý khách!
Trân trọng.