phí đăng ký kinh doanh

Chi phí đăng ký kinh doanh

Tôi muốn hỏi về đặt tên hộ kinh doanh và phí đăng ký kinh doanh trong dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh của Luật Việt Tín. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Thứ nhất về vấn đề tên hộ kinh doanh

Cũng giống như doanh nghiệp, pháp luật cho phép những nhà đầu tư được quyền tự do chọn lựa tên hộ kinh doanh tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đáp ứng một số quy định để giúp cho việc quản lý hộ kinh doanh của nhà nước được dễ dàng thuận lợi hơn. Theo đó, hộ kinh doanh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh doanh bao gồm hai thành tố sau đây:

  •  Loại hình “Hộ kinh doanh”;
  •  Tên riêng của hộ kinh doanh.

Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu.

– Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh doanh.

– Hộ kinh doanh không được sử dụng các cụm từ “công ty”, “doanh nghiệp” để đặt tên hộ kinh doanh.

– Tên riêng hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh đã đăng ký trong phạm vi huyện.

Còn về vấn đề phí đăng ký kinh doanh, chúng tôi có thể khẳng định Luật Việt Tín là một trong số những công ty tư vấn luật thực hiện thủ tục đăng ký hộ kinh doanh một cách trọn gói, nhanh nhất, chi phí rẻ nhất. Để biết thêm chi tiết cũng như tất cả các vấn đề về đăng ký hộ kinh doanh hay biết được cụ thể về chi phí dịch vụ đăng ký kinh doanh, Quý khách hàng vui lòng truy cập phí đăng ký kinh doanh (xem chi tiết tại đây) hoặc liên hệ trực tiếp đến Luật Việt Tín để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất theo địa chỉ :

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!