Phí đăng ký kinh doanh

Với nhiều điểm mới của Luật Doanh nghiệp 2014 về đăng ký kinh doanh, các nhà đầu tư cần hết sức lưu ý khi muốn triển khai ý tưởng kinh doanh của mình. Theo quy định của pháp luật hiện hành, doanh nghiệp được tự do kinh doanh trong các ngành nghề mà pháp luật không cấm, đơn giản hóa thủ tục hành chính khi muốn đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên cần lưu ý những ngành nghề kinh doanh có điều kiện đó là những ngành, nghề mà việc thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh trong ngành, nghề đó phải đáp ứng điều kiện vì lý do quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng. Không những vậy, bạn còn phải công bố sản phẩm tương ứng trước khi đưa ra thị trường.

Có nhiều đổi mới trong vấn đề đăng ký kinh doanh
Có nhiều đổi mới trong vấn đề đăng ký kinh doanh

Khi có sự thay đổi ngành, nghề kinh doanh, doanh nghiệp chỉ phải thông báo với Cơ quan đăng ký kinh doanh để được bổ sung trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không phải đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới như luật cũ. Từ đó, các doanh nghiệp không phải mất thời gian và thủ tục để chờ cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Với phí đăng ký kinh doanh vô cùng hợp lý, tiết kiệm mà các dịch vụ rất nhanh chóng, phù hợp Luật Việt Tín đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thay mình tiến hành hoạt động đăng ký kinh doanh. Còn bạn thì sao? Nếu vẫn còn những băn khoăn, vướng mắc hãy dành chút thời gian cho Luật Việt Tín chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết chúng triệt để. Mọi thông tin chi tiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!