Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Thay đổi ngành nghề kinh doanh, hay bổ sung ngành nghề kinh doanh  là việc khá phổ biến của các doanh nghiệp có thể do ngành nghề đang kinh doanh không còn phù hợp với ý tưởng, hoạt động kinh doanh của họ nữa hay họ muốn mở rộng hoạt động của mình, ví dụ như chuyển đổi từ ngành nghề thực phẩm sang mỹ phẩm. Lúc này, bên cạnh việc công bố sản phẩm mỹ phẩm, bạn cần phải tiến hành các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh.

Trên cơ sở Luật Doanh nghiệp 2014 đã bỏ nội dung ngành, nghề kinh doanh; bỏ việc xác định vốn pháp định và chứng chỉ hành nghề trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Điều này thể hiện những chính sách rất rộng rãi của Nhà nước cho phép các Doanh nghiệp có quyền tự do kinh doanh tất cả các ngành nghề mà pháp luật không cấm theo quy định tại Hiến pháp 2013.

Nhà nước đã mở rộng cho các doanh nghiệp khi thay đổi đăng ký kinh doanh
Nhà nước đã mở rộng cho các doanh nghiệp khi thay đổi đăng ký kinh doanh

Cùng với đó, khi thay đổi ngành, nghề kinh doanh, doanh nghiệp chỉ phải thông báo với Cơ quan đăng ký kinh doanh để được bổ sung trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không phải đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới như luật cũ. Sau đó, tiến hành các thủ tục công bố sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Với việc rút gọn thủ tục hành chính tạo điều kiện cho các doanh nghiệp bộc lộ hết khả năng kinh doanh của bản thân mà không phải e dè, lo ngại. Tuy nhiên không phải khi tiến hành thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh các nhà đầu tư không gặp những vướng mắc nào. Vì vậy mà khi thay đổi đăng ký kinh doanh bạn nên tìm đến dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của tổ chức có chuyên môn sâu trong lĩnh vực để được hỗ trợ tốt nhất. Luật Việt Tín với kinh nghiệm nhiều năm trong đăng ký kinh doanh chúng tôi rất sẵn lòng được giúp đỡ bạn. Bởi lẽ sự thành công của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Đến với Luật Việt Tín, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ pháp lý trọn gói với giá cả phù hợp nhất về thay đổi đăng ký kinh doanh.

Mọi chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!